Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Truyện   Tác Giả   Truyện hay Tác Giả
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Phim Video Nghe Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nghe Truyện Ngắn Audio
Nghe Truyện Dài Audio
Nghe Truyện Ma Audio
Truyện Cổ Tích Video
Học Sinh Cười
Truyện Cổ Tích
Truyện Cười
Truyện Dài
Truyện Học Trò
Truyện Kiếm Hiệp
Truyện Ma (Kinh Dị)
Truyện Ngắn
Truyện Quỳnh Dao
Tất Cả Thi Sĩ
 
Truyện Ngắn » Tòa Nhà Nam Koo Terrace Tác Giả: Sưu Tầm    
    Nam Koo Terrace là một tòa nhà lịch sử cấp I tọa lạc tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , thường được biết đến với tên gọi "Ngôi nhà ma ám Wan Chai". Tòa nhà hiện thuộc sở hữu của Hopewell Holdings , một công ty phát triển bất động sản lớn có trụ sở tại Hong Kong.
    Người dân địa phương tuyên bố đã chứng kiến những tiếng hét và sự hiện ra đáng sợ từ Sân thượng Nam Koo ma ám trong đêm. Một số cá nhân cho biết họ đã nhìn thấy những ngọn lửa ma quái được một số người tin là đám cháy thực sự do cộng đồng ngồi xổm ở Wan Chai tạo ra.
    Ngoài những ám ảnh về hồn ma từ Thế chiến thứ hai, Ngôi nhà ma ám Wan Chai tương tự như Rừng Aokigahara , một nơi kỳ lạ từng xảy ra các vụ tự tử. Các số liệu thống kê không rõ có bao nhiêu người đến Nam Koo Terrace để chết, nhưng theo người dân địa phương, những cái chết do tự tử góp phần gây ra những ám ảnh và các hoạt động huyền bí trong ngôi nhà.
    Vào ngày 30 tháng 11 năm 2003, Oriental Daily, cũng như nhiều tờ báo địa phương khác của Hong Kong; kể về câu chuyện về một nhóm tám học sinh trung học đã cố gắng ở lại qua đêm trên khu nhà Nam Koo Terrace. Người ta nói rằng các sinh viên muốn nhìn thấy những 'bóng ma' siêu nhiên mà lâu nay vẫn được đồn đại là cư ngụ trong tòa nhà lịch sử.
    Một trong những cô gái dường như đã bị nhập hồn. Khi các học sinh chạy ra khỏi tòa nhà, cô gái đặc biệt này ở lại và từ chối đi ra ngoài tòa nhà Nam Koo Terrace.
    Khi biết tin cảnh sát ập vào tòa nhà và họ phải rất vất vả mới lôi được cô gái ra bên ngoài tòa nhà. Cô gái thậm chí còn tấn công các nhân viên cảnh sát. Ba cô gái đã được đưa đến một bệnh viện và được các bác sĩ và chuyên gia tâm lý kiểm tra. Dựa trên báo cáo của bệnh viện, ba cô gái không sử dụng bất kỳ loại ma túy hay chất kích thích nào. Ngoại trừ hơi run về thể chất và cảm xúc, họ dường như đang ở trong tình trạng tốt. Các bác sĩ không thể giải thích điều gì đã xảy ra với họ.
    Theo báo cáo, ba trong số các nữ sinh được cho là đã trở nên không ổn định về mặt cảm xúc, cho rằng đã bị một kẻ đến thăm ma quái tấn công. Sau đó, cảnh sát đã đưa ba cô gái đến bệnh viện để điều trị tâm thần. Những ngày sau đó, người dân địa phương ở Hong Kong đổ xô đến Nam Koo Terrace hàng loạt và ngôi nhà tiếp tục thống trị các tiêu đề của các tờ báo hàng ngày trong một thời gian dài.

Kết Thúc (END)
Sưu Tầm
» Vẫn Biết Rằng
» Lời Tình Không Dám Nói
» Dạ Khúc Tình Yêu
» Tìm Chút Ân Tình
» Lời Cuối Cho Anh
» Cho Tôi Xin
» Mảnh Tình Sầu
» Khóc Cho Kỷ Niệm
» Thà Rằng
» Khóc Cho Những Cuộc Tình
» Cho Cuộc Tình Lỡ
» Người Ấy
» Thư Bố Gửi Con
» Con Trai VS Con Gái
» Crazy Fan!!!!
» Vở Kịch Câm Và Chai Nước
» Tiêu Sầu
» Ly Hôn
» Tiếng Đêm
» Chai Nước Giữa Sa Mạc
» Gieo Quả Được Quả
» Người Phụ Nữ Bố Yêu
» Cháo Hến Ngày Mưa
» Hoài Niệm Về Mưa
» Thay Anh, Nói Lời Yêu